Nhà sản xuất: Sông Hồng
Mã sản phẩm: Đệm Sông Hồng vỏ gấm gập 3
Giá: Liên hệ
 • Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ vải gấm được làm từ bông có chất lượng cao, được khử trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn cho mọi loại da.
 • Lớp vải bọc đệm được làm từ vải gấm cao cấp, hoa văn tinh xảo tạo nên vẻ sang trọng, cuốn hút và tiện dụng với những chiếc khóa kéo giúp tháo rời lớp vỏ này một cách dễ dàng khi làm vệ sinh hoặc giặt rửa đệm.
 • Do tính ưu việt của thiết bị và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện và điện tự động cùng đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm Đệm bông và Bông tấm thế hệ thứ hai của Sông Hồng mặc dù có giá trị sử dụng rất cao song giá thành vẫn không hề xa cách với cuộc sống của đa số những người dân Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành 05 năm và chỉ được bán ở các Đại lý chính thức của Công ty trên toàn quốc.
 • Dấu hiệu Đệm Sông Hồng chính hãng quý khách hàng có thể nhận biết :

  Bao bì: Trên bao bì có biểu tượng logo Sông Hồng và hàng Việt Nam chất lượng cao sắc nét.

  Trên hai mặt của tay khoá kéo đều có logo Sông Hồng dập nổi.

  Đi kèm với sản phẩm luôn có tờ rơi giới thiệu về Sông Hồng

  Tất cả các sản phẩm đều có nhãn hướng dẫn sử dụng, thẻ bài dập nổi của Sông Hồng, thể hiện chi tiết về tên sản phẩm, mã vạch, giá bán lẻ.

  Trên nền vài của vỏ chăn, ga, gối, đệm, ruột sản phẩm dòng hàng Classic Collection đều in logo Sông Hồng.

  Trên nền vải của sản phẩm dành cho trẻ em đều in hình chú mèo máy và chữ Doraemon.

  Trên Thẻ giá sản phẩm có dán tem chống hàng giả và hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng. Quý khách kiểm tra sản phẩm bằng cách cào nhẹ để lấy “mã an ninh: và thực hiện gửi tin nhắn với cú pháp: DAC maanninh gửi 8099

  BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

  Dem_Large
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt