Nhà sản xuất: Kim Đan
Mã sản phẩm: Kymdan massage Dày 15 cm
Giá: Liên hệ

Nệm Kymdan massage có tác dụng đặc biệt là giảm chứng đau lưng và tạo sự dễ chịu thông qua các núm gai massage được sắp xếp đều trên bề mặt nệm.

Quý khách vui lòng chọn nệm (đệm) theo độ dày:
 
Quý khách vui lòng chọn nệm (đệm) theo kích thước chiều dài x chiều rộng:

Giống như nệm Kymdan Deluxenệm kymdan massage được thiết kế đặc biệt bởi hàng ngàn núm gai được bố trí trên bề mặt nệm có tác dụng xoa bóp, massage vào các huyệt đạo trên cơ thể bạn ở mọi tư thế nằm khi ngủ, giúp máu lưu thông tốt và giảm chứng đau lưng.

Nệm Kymdan massage có 2 loại:

  • Núm gai cứng: dùng để massage, thư giãn (trong thời gian ngắn) thường đặt trong các phòng tập thể dục thể thao.
  • Núm gai mềm: dùng để ngủ (trong thời gian dài).

 

 
Các quy cách chiều ngang(rộng) của đệm Kymdan Massage
 
 
Lưu ý: Nệm cao su Kymdan Massage được sản xuất nguyên khuôn theo quy cách chuẩn có chiều ngang (rộng): 0,8m, 0,9m, 1,0m, 1,2m, 1,4m, 1,5m, 1,6m, 1,8m. Ngoài ra, Kymdan có thể cung cấp cho quý khách nệm theo bất kỳ kích thước nào. Đối với những quy cách khác quy cách chuẩn (còn gọi là nệm ngoại cỡ) thì chúng tôi sẽ tiến hành dán, nối.Quý khách hàng yên tâm về chất lượng dán nối do chúng tôi sử dụng loại keo chuyên dùng do chính Kymdan sản xuất. Tuy không giống như nệm nguyên khuôn nhưng nệm đã có áo bọc nệm nên cũng không thấy phần dán. Chất lượng của nệm vẫn được bảo đảm và Kymdan vẫn áp dụng chế độ bảo hành nệm như đối với nệm nguyên khuôn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt