Nhà sản xuất: Kim Đan
Mã sản phẩm: Kymdan Special Deluxe Dày 24cm
Giá: Liên hệ

Các chuyên gia Kymdan hợp tác với các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và áp dụng những phương tiện khoa học tiên tiến nhất để sản xuất ra nệm Kymdan Special DeluxeNệm Kymdan - Special Deluxe được thiết kế mang đến sự tuyệt hảo trong tác dụng nâng đỡ cơ thể nhờ cấu tạo 02 lớp, tạo cảm giác mềm mại, dịu êm nhưng vẫn bảo đảm một sự nâng đỡ hữu hiệu đối với cơ thể người sử dụng.

Phóng to
Mặt cắt đệm Kymdan Special Deluxe (cấu tạo gồm 2 lớp)

Các quy cách chiều ngang(rộng) của Nệm Kymdan Special Deluxe
 
  Lưu ý: Nệm Special Deluxe được sản xuất nguyên khuôn theo quy cách chuẩn có chiều ngang (rộng): 0,8m, 0,9m, 1,0m, 1,2m, 1,4m, 1,5m, 1,6m, 1,8m. Ngoài ra, đệm cao su Kymdan có thể cung cấp cho quý khách nệm theo bất kỳ kích thước nào. Đối với những quy cách khác quy cách chuẩn (còn gọi là nệm ngoại cỡ) thì chúng tôi sẽ tiến hành dán, nối.Quý khách hàng yên tâm về chất lượng dán nối do chúng tôi sử dụng loại keo chuyên dùng do chính Kymdan sản xuất. Tuy không giống như nệm nguyên khuôn nhưng nệm đã có áo bọc nên cũng không thấy phần dán. Chất lượng của nệm vẫn được bảo đảm và Kymdan vẫn áp dụng chế độ bảo hành nệm như đối với nệm nguyên khuôn.

Phóng to
 

 

Nệm Kymdan đã từng tự hào về những sản phẩm nệm chất lượng cao và an toàn, được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên thì giờ đây niềm tự hào đó đã được nhân lên khi sản phẩm cao cấp nệm cao su Kymdan - Special Deluxe bắt đầu được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

 
Quý khách vui lòng chọn nệm (đệm) theo độ dày:
 
Quý khách vui lòng chọn nệm (đệm) theo kích thước chiều dài x chiều rộng:

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt