Nhà sản xuất: Kim Đan
Mã sản phẩm: Đệm Kymdan Deluxe Dày 5cm
Giá: Liên hệ

Đệm kymdan Deluxe dòng sản phẩm đệm truyền thống của hãng Kymdan với kiểu dáng thiết kế , mẫu mã vượt trội tới 14 ưu điểm mà chưa một sản phẩm nệm cao su nào trên thế giới so sánh được. Có độ cứng và đàn hồi tối ưu mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu , có tác dụng nâng đỡ cột sống của người nằm trong mọi tư thế nằm. Cấu trúc bọt hở tác dụng thông hơi thoáng mát tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu cho người sử dụng.

 

 
 
Các quy cách chiều ngang(rộng) của Nệm Kymdan Deluxe
 

Nệm kymdan Deluxe dòng sản phẩm tối ưu dành cho mọi lứa tuổi , đối với trẻ em khi nằm đệm kymdan Deluxe tận hưởng những giấc ngủ ngon trở mình hay xoay người khi nằm ngủ không gây tiếng ồn và độ rung cho nệm làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người xung quanh . Chính vì vậy nệm Deluxe là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình người lớn và trẻ em.

Lưu ý: Nệm Kymdan được sản xuất nguyên khuôn theo quy cách chuẩn có chiều ngang (rộng): 0,8m, 0,9m, 1,0m, 1,2m, 1,4m, 1,5m, 1,6m, 1,8m. Ngoài ra, Kymdan có thể cung cấp cho quý khách nệm theo bất kỳ kích thước nào. Đối với những quy cách khác quy cách chuẩn (còn gọi là nệm ngoại cỡ) thì chúng tôi sẽ tiến hành dán, nối. Quý khách hàng yên tâm về chất lượng dán nối do chúng tôi sử dụng loại keo chuyên dùng do chính Kymdan sản xuất. Tuy không giống như nệm nguyên khuôn nhưng nệm đã có áo bọc nên cũng không thấy phần dán. Chất lượng của nệm vẫn được bảo đảm và Kymdan vẫn áp dụng chế độ bảo hành nệm như đối với nệm nguyên khuôn.

 

Nệm KYMDAN Deluxe có cấu trúc gồm các lỗ vuông to ở phần chân nệm trong khi bề mặt nệm là các lỗ tròn nhỏ được phân bố đều, rộng khắp bề mặt giúp gia tăng tác dụng của sự thông thoáng nhờ tăng cường diện tích tiếp xúc.

 

Phóng to

Nệm Kymdan Deluxe

 
Nệm Kymdan – lực chịu kéo đứt, lực chịu xé rách cao
 
 
Nệm Kymdan – không xẹp lún(trũng), lực chịu nén ép, độ đàn hồi cao,
phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt